Tắt chức năng hiển thị đã đọc trên iMessage

30/07/2020 260 Châu

Tính năng hiển thị đã đọc trong iMessage rất hữu ích khi bạn gửi một tin nhắn quan trọng và nóng lòng chờ đợi câu trả lời của họ. Nhưng nếu bạn là người nhận tin nhắn thì lúc bạn đọc thì người gửi cũng sẽ biết rằng bạn đã đọc tin nhắn. Nếu bạn không muốn họ biết điều đó thì bài viết sau đây dành cho bạn. Tôi sẽ hướng dẫn cách tắt tính năng hiển thị đã xem tin nhắn trên iPhone.

Tắt chức năng đã đọc trên iPhone

Cách vô hiệu hóa tính năng đã đọc cho tất cả liên hệ

1. Đầu tiên bạn mở ứng dụng Setting (Cài đặt) trên thiết bị iPhone của bạn.

2. Chọn Tin nhắn (Message).

Các bước thực hiện tắc chức năng đã đọc trên iPhone

3. Tắt công tắc Send Read Receipts.

Các bước thực hiện tắc chức năng đã đọc trên iPhone

Sau khi thực hiện xong bước này thì khi bạn xem các tin nhắn tới của bạn thì người gửi sẽ không còn biết là bạn đã đọc nữa vì nó sẽ không hiện bên phía iMessage của người gửi.

Cách vô hiệu hóa tính năng đã đọc cho một liên hệ nhất định

1. Mở ứng dụng Message (Tin nhắn) trên thiết bị iPhoen của bạn.

2. Chọn một cuộc trò chuyện mà bạn không muốn hiển thị chức năng đã đọc.

3. Chạm vào tên của số liên lạc nằm bên trên màn hình của cuộc hội thoại.

Các bước thực hiện tắc chức năng đã đọc trên iPhone

4. Nhấn vào tùy chọn Info có biểu tượng dấu chấm than.

Các bước thực hiện tắc chức năng đã đọc trên iPhone

5. Tắt công tắc.

Thế là bạn đã hoàn thành việc tắt chức năng hiển thị đã đọc với số liên hệ đó.

Trên đây là hai cách tắt chức năng đã đọc với tất cả liên hệ và riêng một liên hệ nhất định trong ứng dụng iMessage trên các thiết bị iPhone. Hy vọng các bạn có thể thực hiện được nó một cách dễ dàng trên thiết bị của riêng mình. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm: Bạn có thể dùng iMessage trên Windows và Android Phone được không?

0.18957 sec| 668.438 kb