3 bước tắt "đã xem" với một người trên Messenger

28/04/2024 471

Mục lục

    Bạn đã bao giờ muốn giữ kín việc mình đã đọc tin nhắn trên Messenger mà không để người khác biết? Bài viết bên dưới sẽ hướng dẫn bạn cách dễ dàng tắt thông báo "Đã xem" trong cuộc trò chuyện với một người cụ thể. Đây là một mẹo nhỏ nhưng có thể mang lại sự riêng tư và thoải mái hơn trong việc giao tiếp của bạn.

    Làm thế nào để tắt "đã xem" khi nhắn tin với một người trên Messenger?

    Gần đây, trong một bản cập nhật mới nhà phát triển của Messenger đã giới thiệu một tính năng thú vị cho phép người dùng tắt thông báo "Đã xem" cho tin nhắn từ một người hoặc một nhóm chat cụ thể thay vì áp dụng cho toàn bộ tài khoản. Hãy cùng khám phá cách tắt đã xem tin nhắn với một người trên Messenger thông qua bài viết dưới đây. Bạn có thể tìm hiểu cách tắt mã hóa đầu cuối trên Messenger để bảo mật tin nhắn hiệu quả.

    Bước 1: Do đây là tính năng mới được cập nhật, có thể một số điện thoại chưa có sẵn nó. Để đảm bảo rằng bạn có thể sử dụng tính năng này, hãy cập nhật Messenger lên phiên bản mới nhất. Bạn có thể tìm link cập nhật mà 24hStore đã để ở phía dưới, chỉ cần nhấp vào và tiến hành cập nhật. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm kiếm và cập nhật ứng dụng trực tiếp từ cửa hàng ứng dụng của bạn.

    • https://play.google.com/store/apps/details?id=com.facebook.orca&hl=vi&gl=US
    • https://apps.apple.com/vn/app/messenger/id454638411?l=vi

    Bước 2: Sau khi bạn đã hoàn thành việc cập nhật ứng dụng Messenger trên điện thoại hãy mở ứng dụng và vào cuộc trò chuyện mà bạn muốn ẩn thông báo "Đã xem". Tiếp theo, hãy truy cập vào menu cài đặt của cuộc trò chuyện đó. Bạn có thể làm điều này bằng cách nhấn vào biểu tượng hình chữ i ở góc trên cùng bên phải màn hình, hoặc chạm vào tên người dùng ở đầu cuộc trò chuyện.

    Bước 3: Trong menu tùy chọn cuộc trò chuyện, hãy cuộn xuống phần "Quyền riêng tư & hỗ trợ". Tại đây, khi bạn thấy một lựa chọn có tên "Thông báo đã đọc" thì hãy chọn vào đó. Để hoàn tất quá trình, bạn chỉ cần chuyển công tắc ở mục "Hiển thị thông báo đã đọc" sang bên phải để bật tính năng này lên.

    Xem thêm Cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên Messenger nhanh chóng và đơn giản

    Hy vọng thông qua bài viết này, bạn đã nắm được cách tắt thông báo "Đã xem" khi nhắn tin với ai đó trên Messenger, giúp bạn tránh những hiểu lầm không đáng có khi không kịp trả lời tin nhắn. Ngoài ra, để tận dụng tối đa những tính năng mới nhất trong Messenger, việc sử dụng một thiết bị hiện đại và mạnh mẽ là điều không thể thiếu. Bạn có thể đến trực tiếp 24hStore để chọn lựa cho mình một trong những sản phẩm chính hàng Apple, Samsung, Oppo, Xiaomi,... với mức giá phải chăng. Bạn cũng đừng ngần ngại liên hệ trước qua hotline 1900.0351 đội ngũ tư vấn tại đây luôn sẵn sàng hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc từ bạn một cách tận tình nhất

    Support Zalo
    Chat Zalo (8h - 22h)
    Hotline
    1900 0351 (8h - 22h)